Liệu pháp Đông tây y kết hợp loại bỏ mụn cóc, mắt cá chân.

13876311_313459805711125_1193047782973457538_n

Các biện pháp trên có thể chưa có hiệu quả cao hoặc có hiệu quả nhưng lại để lại các vết sẹo xấu xí. Để khắc phục các nhược điểm trên, giới thiệu phương pháp loại bỏ mụn cóc, bệnh mắt cá chân toàn diện, hiệu quả mang tên ” Liệu pháp đa chiều – Đông tây y kết hợp”

Căn cứ vào tình hình của người bệnh, các chuyên gia phòng khám sẽ đưa ra phương pháp hợp lý giúp nhanh chóng hòa tan được lớp sừng bên trên mụn cóc, bệnh mắt cá chân, chai chân xâm nhập vào các cơ tiềm ẩn của thương tổn để mụn không trở lại!

Mụn cóc là những u nhỏ lành tính, bề mặt thường sần sùi, gây ra bởi virus HPV. HPV xâm nhập vào da qua những vết trầy xước bên ngoài. Nguyên nhân phát sinh mụn cóc sẽ được các bác sĩ Đông Phương chia sẻ bằng những kiến thức cụ thể dưới đây.
win_20160625_19_58_13_pro
Nguyên nhân gây ra mụn cóc :
Virus gây bệnh:
Mụn cóc là những nốt sùi nhỏ lành tính trên da do một loại virus gọi là papillomavirus người (HPV) gây ra, do đó có tính lây truyền. Virus này có rất nhiều loại, những virus khác nhau sẽ gây ra loại bệnh khác nhau.
Hệ miễn dịch suy giảm :
Xuất hiện mụn cóc thông thường có liên quan đến sự suy giảm của hệ miễn dịch. Khi con người bị thương bên ngoài da hoặc sau khi có một số triệu chứng bệnh, sẽ dẫn đến sức đề kháng giảm, từ đó dễ phát bệnh.
Bệnh lây nhiễm:
Nguyên nhân quan trọng trong đời sống thường ngày gây ra mụn cóc, đó là do trực tiếp bị lây truyền hoặc tiếp xúc vào khăn hoặc các vật dụng khác có chứa virus.
Mụn cóc là loại bệnh da liễu có virus. Virus ẩn náu dưới làn da và phát sinh ra. Do đó mụn cóc này sẽ tự lan ra, nhiều thêm, còn có thể lây truyền cho người khác. Do việc hình thành mụn cóc sẽ làm mất thẩm mỹ, và ảnh hưởng đến công việc hàng ngày rất nhiều nên việc hỗ trợ xử lí nó là rất cần thiết.
img_4846
Các tuýp HPV gây mụn cóc ở những vị trí khác:
Mụn cóc lòng bàn chân xảy ra ở lòng bàn chân: có biểu hiện là một nốt sần nhỏ màu hồng hoặc nâu nhạt với những chấm đen li ti. Những chấm này là các mao mạch bị huyết khối bít tắc.
Mụn cóc sinh dục: là bệnh hay gặp nhất trong số các bệnh lây qua đường tình dục. Mụn có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục, vùng mu hoặc trong ống hậu môn. Ở phụ nữ mụn cóc sinh dục cơ thể mọc trong âm đạo.
Mụn cóc phẳng: thường nhỏ hơn và mềm hơn các loại mụn cóc khác, thường mọc ở mặt hoặc chân và hay gặp ở trẻ em hơn ở người lớn.
13876311_313459805711125_1193047782973457538_n
Xử lý mụn cóc
Một số biện pháp xử lý mụn cóc thường được áp dụng
Áp lạnh: còn gọi là liệu pháp phun nitơ lỏng. Bác sĩ sẽ phun nitơ lỏng vào vùng có mụn cơm. Hơi lạnh sẽ tạo thành nốt phỏng quanh mụn, sau đó mô chế sẽ bong ra trong vòng khoảng một tuần.
Cantharidin: Cantharidin là một chất được chiết xuất từ bọ ban miêu. Chất này thường được phối hợp với một số hóa chất khác và được bôi lên mụn cóc. Thuốc sẽ làm cho da phồng rộp và nhổ bật mụn cóc khỏi da.
Vi phẫu: mụn cóc được cắt hoặc đốt bằng dao điện. Vì phương pháp này có thể để lại sẹo nên thường chỉ dành cho những trường hợp không đáp ứng với các biện pháp khác.0963736100

Giá của sản phẩm: 100.000đ – 1 hộp 6 lá cao ; 

MADE IN TAIWAN (Đài Loan)
ĐIỆN THOẠI: 04.6259.2208  

Hotline: 0963.736.100

* lưu ý:   tác dụng của cao dán  tùy thuộc cơ địa mỗi người:   
Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, bệnh nhân không được tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. 
Hình ảnh có thể gửi qua địa chỉ :dieutribenhmatcachan@gmail.com
Phí chuyển phát nhanh trên toàn quốc  30.000đ:

 

 

 

 

Be the first to comment on "Liệu pháp Đông tây y kết hợp loại bỏ mụn cóc, mắt cá chân."

Leave a comment

Your email address will not be published.


*