Hướng dẫn dùng cao dán mắt cá chân

Chi tiết hướng dẫn như sau: 1/ Mua thuốc:

–  Mỗi hộp có 6 miếng dán. – Nên mua khoảng 3-6 hộp vì giá tương đối rẻ, tránh trường hợp cần dùng lại phải đi mua mất time và công sức.

2/ Cách sử dụng:

– Ngâm chân (có mắt cá) vào nước ấm có pha thêm 1 chút muối trắng từ 5 – 7 phút cho nó mềm ra. Sau đó rửa sạch, lau khô. Hoặc lười thì lúc đi tắm rửa chân sạch rồi dán.
– Lấy miếng dán dán lên chỗ mắt cá, lưu ý: mỗi miếng dán có 1 viên thuốc dán sao cho viên thuốc nằm trên vị trí mắt cá.
Miếng dán mắt cá chân liên tục trong vòng 24h thì bóc ra kiểm tra xem viên thuốc đã tan hết chưa. Nếu hết thay miếng dán mới, chưa hết dán vào, thường bóc ra lúc đi tắm buổi chiều tối.
– Dán và kiểm tra như trên khi nào thấy mắt cá chân nó có màu trắng (tức thịt phần đó bị chết, nhể sẽ không đau) thì dùng kim nhể dần dần ra rồi lại dán thuốc cho nhanh ngấm. Cứ làm như vậy cho đến khi nào nhể và dứt được tận chân của mắt cá thì không phải dán thuốc nữa, khi đó chỉ cần giữ vệ sinh cho sạch vài ngày là khỏi hẳn.

3/ Lưu ý: – Phải nhể khi nào dứt được tận chân thì mới khỏi được, nếu không dứt được chân thì sẽ có khả năng bị mọc lại. – Không được nóng vội mà nhể ngay kẻo bị đau chảy máu đấy, đợi chỗ mắt cá chân có màu trắng cứ nhể dần dần sẽ không bị đau cho đến khi lấy tay nhổ cả rễ, chân của nó là sẽ khỏi hẳn – Nhanh thì 2 tuần là khỏi, lâu thì 3, 4 tuần hoặc hơn tùy vào cơ địa và cách sử dụng của mỗi người Hy vọng với thông tin trên có thể giúp bạn chữa khỏi!     

 Giá của sản phẩm: 300.000đ/1 liệu trình 18 lá cao;

+ Miễn phí chuyển phát nhanh trên toàn quốc từ 02 liệu trình đầu tiên;

+ Trên 97% mụn cóc, mắt cá , mụn cơm … của người bệnh khỏi sau 1-2 liệu trình.

MADE IN TAIWAN (Đài Loan)
– Sản xuất tại Công ty dược phẩm Siuguan, Số 128, đường Shin Min, thành phố Chia Yi, Đài Loan.
– Nhập khẩu bởi Công ty CPTD Dược phẩm và Thương mại Sahaco, Tầng 11; Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Hà Nội.
ĐIỆN THOẠI: 024.6259.2208  
Hotline – ZALO: 0963.736.100
Mail: dieutribenhmatcachan@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/benhmatcachan/
Nội dung trên website này chỉ có tác dụng tham khảo, bệnh nhân không được tự ý sử dụng các thông tin này để chữa bệnh khi chưa có ý kiến của thầy thuốc. 

Trả lời

Gọi
0963736100
Enable registration in settings - general